TỔNG KHO ECOPLAST KHU VỰC MIỀN TRUNG

Chuyên cung cấp sản phẩm nhựa Ecoplast cao cấp

Địa chỉ: Khu phố 6 – P. Tam Quan – Hoài Nhơn – Bình Định / Hotline: 0905 407 273 – 0908 407 273 - 0567 296 789

Góc đặt tủ bếp nhựa có phong thủy tốt nhất trong nhà

Trước khi lựa chọn thiết kế, lắp đặt tủ bếp nhựa, gia chủ cần lựa chọn góc đặt để, bố trí phù hợp. Bởi vị trí đó không chỉ thuận tiện cho việc thao tác, làm các công việc bếp núc mà còn phải phù hợp với phong thủy. Có như vậy, gia đình mới sung túc, đầm ấm, những điều may mắn, thuận lợi sẽ tới với gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Vậy đâu là hướng đặt để tủ bếp đúng phong thủy?

Góc đặt tủ bếp nhựa có phong thủy tốt

Theo phong thủy, trong nhà có 4 hướng tốt để đặt tủ bếp nhựa. Đó là:

  • Hướng Đông hay phía Đông Nam của căn nhà: hai hướng này đều thuộc hành Mộc. Mà theo quan niệm tương sinh trong phong thủy, Mộc dưỡng Hỏa. Do đó, khi bố trí tủ bếp ở đây gia chủ sẽ có sức khỏe dồi dào, tài vận nở hoa và còn được quý nhân phù trợ.
  • Hướng Đông Bắc của ngôi nhà: đây là hướng thuộc hành Thổ. Trong quan niệm phong thủy, Hỏa Thổ tương sinh với nhau. Do đó, khi đặt tủ bếp ở đây, chúng hợp cả về âm dương, tro tàn tích lại đất vàng thêm.
  • Hướng Nam của căn nhà: đây là hướng thuộc hành Thổ. Bếp cũng là Hỏa. 2 Hỏa gặp nhau sẽ càng làm gian bếp thêm thịnh vượng. Tuy nhiên, khi đặt tủ bếp ở đây, gia chủ cần cẩn thận, tránh vượng quá sẽ suy, thiếu kiềm chế không giữ được.
  • Hướng Bắc căn nhà: đây là hướng thuộc hành Thủy. Vốn dĩ Thủy khắc Hỏa nhưng đặt tủ bếp ở phương vị này sẽ thành Thủy Hỏa ký tế. Có nghĩa là Thủy Hỏa giao nhau, khi đó nước ở trên, lửa sẽ đun sôi nước, giúp nhau đi lên.

Những điều cần lưu ý khi đặt tủ bếp nhựa

Để có thể đem lại nhiều điều tốt lành tới cho gia chủ, ngoài góc đặt tủ bếp, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Không đặt tủ bếp ở hướng Tây Bắc sẽ đem lại nhiều điều xui xẻo cho gia đình như gia chủ mất việc, mất chức, tiền bạc thất thoát.

  • Không đặt tủ bếp đối diện với cửa phòng tắm, nhà vệ sinh.
  • Không đặt tủ bếp dát với cầu thang.
  • Không đặt tủ bếp ngược hướng nhà.
  • Không đặt ở những khu vực quá lộ liễu, người ở ngoài dễ dàng nhìn thấy sẽ dễ bị hao tán tài sản.
  • Không đặt tủ bếp ngay dưới xà ngang gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ.

Như vậy, trên đây, bài viết TỔNG KHO ECOPLAST KHU VỰC MIỀN TRUNG đã chỉ ra góc đặt để tủ bếp có phong thủy tốt nhất gia chủ. Cùng với một số điều kiêng kỵ khi bố trí sản phẩm này. Hy vọng qua đó, bạn sẽ có được một không gian phòng bếp ấm cúng, phát huy hết công năng sử dụng mà lại phù hợp với phong thủy, đem lại nhiều điều tốt đẹp cho cả gia đình.

Liên hệ tư vấn dự toán chi phí hoàn thiện nội thất tủ bếp: tủ bếp nhựa Ecoplast, tủ bếp nhựa Acrylic…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN